koupon.vn xe thang bang

Đánh giá xe thăng bằng cho trẻ em STARIDER

Hiện nay xe thăng bằng được rất nhiều phụ huynh chọn làm đồ chơi vận động cho các con.Với xe thăng bằng các con có thể chơi ở trong nhà,ngoài hành lang, dưới sân chung cư hay có thể chơi khi di dã ngoại.Và đặc biệt tác dụng rất hay của xe thăng bàng này là sau này các con tập đi xe đạp rất nhanh vì đã quen với hình dáng,cách giữ thăng bằng,điều khiển tay lái.

Để chọn mua chiếc xe thăng bằng phù hợp cho con không dễ chút nào vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng xe như Ander,Starider,Tooti,Cruzee…Cá nhân mình đã tìm hiểu, liên lạc hỏi cửa hàng tư vấn và so sánh sự khác biệt của mấy loại xe trên nhưng quả thực rất khó để chọn được loại xe ưng ý.Mình đã chọn mua xe Starider theo cảm tính vì nhìn hình dáng cũng đẹp và chắc chắn.

Xe thăng bằng Starider được chia theo các dòng sau: Starider Lite, Starider Sport, Starider Pro, Starider Air.

Starider Lite: Uu điểm của loại xe này là giá rẻ nhất, tuy nhiên điểm mình không chọn dòng này vì trục vòng bi không tốt bằng các dòng còn lại.
Giá tham khảo 400k

xe-thang-bang-Starider-Lite3

Starider Lite

Starider Sport: Dòng này cải thiện được nhược điểm của dòng Lite là có trục vòng bi tốt hơn và có trục chống rung nữa.Theo mình có thể dùng loại này vì độ bền ok so với tầm giá.
Giá tham khảo 500k

xe-thang-bang-Starider-Sport

Starider Sport

Starider Pro: So với dòng Sport, Starider Pro co thêm yên đệm 3 lớp, và có thêm trụ yên dài dùng khi bé lớn hơn vẫn có thể ngồi vừa được. Cá nhân mình đã chọn dòng xe này.Mình đã chọn mua mua trên shopee tại shop bikidsvn2 và được shop tư vấn rất nhiệt tình ^^
Giá tham khảo 675k

xe-thang-bang-Starider-Pro

Starider Pro

Starider Air: Dòng này thì mang đầy đủ phụ kiện và ưu điểm của Starider Pro và có điểm nâng cấp đáng kể là trong lượng xe. Các dòng Starider Lite, Starider Sport, Starider Pro đều làm bằng khung thép và có trọng lượng 2.7 Kg còn dòng Starider Air được làm bằng khung nhôm , trọng lượng chưa đến 2 Kg.Nhược điểm của dòng này là giá quá cao.
Giá tham khảo 1.500k

xe-thang-bang-Starider-Air

Starider Air

Hi vọng bài nhận xét của mình sẽ giúp phụ huynh có thêm thông tin tham khảo lựa chọn xe thăng bằng cho các con.