adayroi-voucher

Khác biệt khi mua sắm tại Adayroi

Sau mấy năm chi nhiều tiền khuyến mãi thì năm 2018 Adayroi không còn giảm giá nhiều như những năm trước nữa. Sang năm 2019 tới chắc sẽ không có gì thay đổi lớn và ngân sách khuyến mãi (bù lỗ) của Adayroi có thể sẽ càng bị thắt chặt.

Dù vậy thì với ngành hàng dịch vụ ẩm thực, Voucher Buffet, du lịch…giá dịch vụ ở Adayroi luôn rất tốt. Những mã giảm giá, Voucher sẽ giúp bạn mua được với giá rẻ hơn nữa.

voucher-adayroi

Click vào đây để xem voucher của Adayroi

Ngoài nhóm các ngành hàng dịch vụ ẩm thực thì ở Adayroi có những dịch vụ độc quyền. Hai nhóm dịch vụ cũng được nhiều người quan tâm khá nhiều là các Voucher dịch vụ Vinpearl và Voucher khám sức khỏe Vinmec. Voucher Vinpearl mua ở Adayroi có mức giá cực kỳ hấp dẫn và rẻ hơn rất nhiều so với khi đặt khách sạn/phòng Vinpearl trên các nền tảng đặt phòng như Agoda, Mytour.

vinpearl-cua-hoi-ha-tinh

Xem voucher vinpearl 

Bên cạnh Voucher khách sạn, Villas thì bạn cũng có thể mua cả những Combo cả vé máy bay kèm khách sạn luôn. Những Combo như thế thường có mức giảm cực tốt và đảm bảo là bạn sẽ có yên tâm không lo tình trạng đã mua được vé máy bay mà không đặt được phòng.