shopee-mall

Shopee Mall là địa chỉ tin cậy

Shopee Mall – Gian hàng chính hãng của Shopee

Với rất nhiều mặt hàng, bạn có thể tìm tới các gian hàng ở Shopee Mall. Danh mục Shopee Mall tập hợp những người bán uy tín, chất lượng nhất ở Shopee. Đây cũng là danh mục có tập hợp những sản phẩm có được nhiều đánh giá tốt ở Shopee nhất. Có những sản phẩm nhận được hàng nghìn đánh giá tốt.

Nếu bạn là khách hàng mua hàng lần đầu ở Shopee hoặc như với các mặt hàng bạn sợ mua dính hàng giả, hàng kém chất lượng thì hãy tham khảo các gian hàng Shopee Mall mà mua. Chọn hàng ở danh mục này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi mua ở Shopee.

shopee-mall

Truy cập Shopee Mall tại đây

Cần kiểm tra kỹ khi nhận hàng

Mua hàng trên mạng thì chắc chẵn vẫn luôn có rủi ro. Gốc rễ vấn đề này nằm ở việc quản lý nhà bán hàng. Trong khi các nhà bán hàng ở Lazada phần lớn đều phải là doanh nghiệp thì ở Shopee có rất nhiều nhà bán hàng cá nhân. Chính vì vậy mà mua hàng ở Shopee không cẩn thận bạn cũng có thể dính “phốt” như thường.

Có những trường hợp mua hàng rồi nhờ người nhà nhận hàng giúp, đến khi kiểm tra thì nhận được gói hàng không có hàng. Lỗi thì cũng không biết là do bên vận chuyển lấy trộm hay gặp phải chủ shop lừa đảo. Thế nên, khi mua hàng ở Shopee cũng như ở các địa chỉ bán hàng Online khác bạn nhớ mở hộp kiểm tra cẩn thận khi nhận hàng trước khi ký vào biên bản nhận hàng/trả tiền nhé.

Đây là kinh nghiệm xương máu đấy nếu bạn không muốn mua phải hàng dởm, thậm chí là bị lừa nhận cái hộp không có hàng gì cả. Ngoài ra bạn cũng chú ý là Shopee có chính sách trả hàng, hoàn tiền. Thế nên nếu hàng giao cho bạn không đúng thì nhớ truy cập tài khoản Shopee để tạo yêu cầu trả hàng nhé.

Hy vọng là những mã khuyến mãi Shopee, Voucher Shopee và các ưu đãi mua sắm từ Shopee ở đây sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền mỗi khi mua hàng trên Shopee. Nhớ tải shopee, đăng ký tài khoản rồi đăng nhập shopee để mua hàng trên ứng dụng cho được giá rẻ nhé.